Mai Xep Binh Phuoc | Mái Che Di Động | Bảng Quảng Cáo

Mai Hien Binh Phuoc | Mái che di động | bảng hiệu quảng cáo

Mái hiên, mái xếp Bình Phước, Mái Hiên Đồng Nai, Mái Xếp Bình Dương, mái che di động, bảng hiệu quảng cáo bình phước.

0977 633 307
Chi tiết
09/02/2023 | 903
Tại sao biển hiệu chữ nổi mica được đông đảo khách hàng ưa chuộng?
Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về loại bảng quảng cáo mica đang có trên thị trường, thì bài viết sau là dành cho bạn. Xem ngay!

     Biển chữ nổi mica hiện đang là một xu thế mới được đông đảo khách hàng lựa chọn trong ngành làm biển quảng cáo chuyên nghiệp. Hiện doanh nghiệp lựa chọn sử dụng loại biển quảng cáo chữ nổi này, trong đó, chất liệu mica được lựa chọn nhiều hơn cả. Vậy tại sao không phải là các chữ nổi đồng hay inox,... mà các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh lại lựa chọn loại biển chữ nổi mica? Và đây là lý do.

 

Màu sắc chữ nổi mica đa dạng

 

      Không giống với biển quảng cáo inox, loại biển chữ nổi bằng mica thường đem lại các gam màu sắc nổi bật và đa dạng nhất, phù hợp và có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của quý khách hàng.

 

Giá thành làm biển thấp

 

      So với nhiều loại biển chữ nổi khác như:chữ nổi inox, đồng,... thì mica là loại chất liệu có giá thành phải chăng nhất. Biển mica đáp ứng được những yêu cầu đối với các doanh nghiệp vừa, nhỏ, hay các chủ cửa hàng nhỏ lẻ với mong muốn tối thiểu hóa chi phí mà vẫn đáp ứng được tính mỹ thuật.

 

 

Biển quảng cáo chữ nổi mica dễ kết hợp với các thiết bị chiếu sáng

 

      Bởi màu sắc của biển mica đa dạng nên loại biển mica chữ nổi rất dễ kết hợp với các loại ánh sáng như đèn led, đèn neon,… để tạo thêm phần nổi bật cho thương hiệu trong đêm ngay cả khi trời tối .

 

Chữ nổi mica dễ gia công, lắp đặt

 

      Do chất liệu mica có khối lượng tương đối nhẹ so với những chất liệu khác, nên việc tạo ra các tấm biển quảng cáo chữ nổi bằng chất liệu này cũng đơn giản hơn, đặc biệt biển còn dễ lắp đặt cho các khu vực mà có diện tích nhỏ hẹp.

 

Biển quảng cáo dễ dàng vệ sinh, lau chùi

 

      Mica là một loại chất liệu dạng trơn và bóng nên dễ dàng trong việc lau chùi biển khi bị dính bụi bẩn. Bạn chỉ cần lấy tấm vải mềm nhẹ nhàng lau chùi là có thể hoàn toàn lấy lại vẻ mới mẻ, sáng bóng của tấm biển hiệu chữ nổi của mình.

 

Khả năng chịu nhiệt tốt

 

      Với đặc tính chịu nhiệt tốt cũng như ít hấp thụ nhiệt, hiện nay biển chữ nổi bằng chất liệu mica được sử dụng rộng rãi trong các quán ăn, shop quần áo, salon tóc,…bởi biển mica dù có trưng bày ngoài trời đi nữa thì loại biển quảng cáo chữ nổi này vẫn đảm bảo được độ bền và thẩm mĩ cao

 

Zalo