Bảng hiệu hộp đèn và 5 bí mật mà bạn chắc chưa từng biết

Bảng hiệu hộp đèn tùy chỉnh, còn gọi là bảng hiệu tủ hoặc bảng hiệu hộp, là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Mái hiên, mái xếp Bình Phước, Mái Hiên Đồng Nai, Mái Xếp Bình Dương, mái che di động, bảng hiệu quảng cáo bình phước.

0977 633 307
Chi tiết
26/09/2023 | 614
Bảng hiệu hộp đèn và 5 bí mật mà bạn chắc chưa từng biết
Bảng hiệu hộp đèn tùy chỉnh, còn gọi là bảng hiệu tủ hoặc bảng hiệu hộp, là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

 

Bảng hiệu hộp đèn là gì?

 

Bảng hiệu hộp đèn là loại bảng hiệu tủ sử dụng ánh sáng để chiếu vào mặt bảng hiệu. Bảng hiệu hộp là một trong những loại bảng hiệu phổ biến nhất cho các doanh nghiệp. Vì chúng rất dễ thấy và có thể được nhìn thấy từ xa. Những biển báo được chiếu sáng này đặc biệt hiệu quả vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

 

Bảng hiệu hộp đèn có những loại nào?

Hai loại bảng hiệu hộp đèn chính là loại được thiết kế để sử dụng trong nhà và loại có thể chịu được các yếu tố ngoài trời.

 

Bảng Hiệu Hộp Đèn Ngoại Thất

 

Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời được thiết kế để sử dụng ngoài trời và thường được làm từ vật liệu chịu được thời tiết. Những biển báo này thường được chiếu sáng bằng đèn LED. Tiêu thụ ít năng lượng hơn so với bóng đèn sợi đốt truyền thống.

  • Bảng hiệu tủ bên ngoài có thể được gắn ở mặt bên của tòa nhà hoặc cột độc lập.
  • Biển báo ngoài trời thường lớn hơn biển báo trong nhà, vì chúng cần được nhìn thấy từ xa.

 

 

 

Bảng hiệu hộp đèn trong nhà

 

Biển hiệu hộp đèn trong nhà thường được sử dụng cho bảng hiệu ở sảnh, áp phích. Màn hình tại điểm mua hàng, gian hàng triển lãm thương mại hoặc các ứng dụng trong nhà khác.

 

 Biển hiệu hộp đèn có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như acrylic, thủy tinh, nhựa hoặc kim loại. Nhưng vì là chất liệu bên trong nên không cần phải chịu được thời tiết khắc nghiệt như bảng hiệu ngoài trời.

 

Treo tường

 

Bảng hiệu hộp đèn treo tường được gắn cố định vào tường hoặc mặt bên của tòa nhà. Những dấu hiệu này thường được sử dụng trong chợ, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và doanh nghiệp. Thắp sáng trong nhà hoặc ngoài trời. Chúng là một cách hiệu quả để quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hoặc thông điệp quảng cáo tới đối tượng mục tiêu của bạn.

 

 

Bảng hiệu hộp đèn được làm từ chất liệu gì?

 

Mặt của hộp đèn biển chữ thường được làm từ acrylic, plexiglass hoặc kim loại. Trong khi các mặt và mặt sau thường được làm từ nhôm. Tuy nhiên, nhiều vật liệu khác có thể được xem xét tùy thuộc vào ứng dụng và mức độ tiếp xúc với các yếu tố.

 

Lấy dấu hiệu này cho Truyền sản xuất bia. Đó là một trong nhiều biển báo có đèn nền một mặt mà chúng tôi đã thực hiện bằng cách sử dụng hộp đèn ngoài trời và các chữ cái kênh được chiếu sáng phía trước. Nó được làm từ acrylic và nhôm ép đùn. Logo và chữ được thắp sáng bằng bóng đèn thường và đèn led.

 

 

Bảng hiệu hộp đèn sử dụng những loại ánh sáng nào?

 

Hai trong số những công nghệ chiếu sáng phổ biến nhất cho biển hiệu hộp đèn là đèn LED và đèn huỳnh quang. Không giống như các bảng hiệu có đèn nền như chữ kênh. Biển hiệu hộp đèn chiếu sáng toàn bộ bảng hiệu.

 

Đèn LED

 

 

 

 

 

 

Công nghệ LED (đi-ốt phát quang) có nhiều ưu điểm hơn so với các nguồn chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và đèn halogen kim loại. Đèn LED tiết kiệm năng lượng hơn, có tuổi thọ cao hơn và tỏa nhiệt ít. Những tính năng này làm cho đèn LED chiếu sáng trở nên lý tưởng cho biển hiệu hộp đèn – thường được gọi là  biển hiệu hộp đèn led .

 

Ánh sáng huỳnh quang

 

Đèn huỳnh quang được sử dụng phổ biến trong biển hiệu hộp đèn vì giá thành rẻ và khả năng chiếu sáng tốt. Trên thực tế, đèn huỳnh quang khuếch tán ánh sáng tốt hơn đèn LED. Họ thậm chí tắt ánh sáng trên toàn bộ màn hình có đèn nền. Mặc dù tuổi thọ của chúng không bằng đèn LED. Nhưng chúng tiết kiệm chi phí hơn khi thay bóng đèn.

 

Một ưu điểm khác của đèn huỳnh quang là chúng cung cấp ánh sáng ấm hơn so với bóng đèn LED. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy áp phích hoặc đồ họa của mình được hiển thị chính xác hơn dưới ánh sáng ấm áp, thì đó là điều đáng xem xét.

 

Bạn thường tìm thấy bóng đèn huỳnh quang ở các bảng hiệu cũ hơn, chẳng hạn như bảng chỉ dẫn ngoài trời ở các trung tâm thương mại. Chúng đã tồn tại mãi mãi và không tốn kém để thay thế. Hoặc cập nhật khi người thuê mới chuyển đến so với các loại biển báo khác.

 

 

Những cách phổ biến nhất mà bảng hiệu hộp đèn được sử dụng là gì?

 

Có rất nhiều cách sử dụng biển hiệu hộp đèn, chẳng hạn như xây dựng thương hiệu và quảng cáo cho doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, sự kiện, triển lãm thương mại,... Nếu bạn đang tìm cách cải thiện khả năng hiển thị của doanh nghiệp mình và thu hút nhiều khách hàng hơn biển hiệu hộp đèn có thể là giải pháp hoàn hảo.

 

Bảng Hiệu Hộp Đèn Cho Doanh Nghiệp

 

Các doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu có đèn ngoài trời vì một số lý do. Chúng có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Để quảng cáo bán hàng hoặc ưu đãi đặc biệt hoặc chỉ đơn giản là làm cho doanh nghiệp nổi bật hơn.

 

 

Bảng hiệu hộp đèn mặt tiền cửa hàng

 

 

Nếu bạn muốn làm cho mặt tiền cửa hàng của mình hấp dẫn hơn đối với khách hàng, hãy đầu tư vào các hộp đèn ngoài trời đẹp mắt—các bảng hiệu tùy chỉnh giúp bạn quảng bá và tiếp cận đối tượng mục tiêu. Cho dù bạn muốn thay thế một bảng hiệu hiện có hay đang tìm kiếm các tùy chọn trong thiết kế tùy chỉnh, bảng hiệu có đèn ngoài trời của chúng tôi sẽ giúp tăng lưu lượng khách hàng và khả năng hiển thị cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

 

 

 

Zalo