Xu hướng mới trong làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay

Có 4 Xu hướng chính về làm biển quảng cáo trong năm được chúng tôi đúc kết dựa trên những cơ sở thực tế công việc làm biển quảng cáo mà chúng tôi đã thực hiện trong năm vừa qua

Mái hiên, mái xếp Bình Phước, Mái Hiên Đồng Nai, Mái Xếp Bình Dương, mái che di động, bảng hiệu quảng cáo bình phước.

0977 633 307
Chi tiết
27/05/2022 | 374
Xu hướng mới trong làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay
Có 4 Xu hướng chính về làm biển quảng cáo trong năm được chúng tôi đúc kết dựa trên những cơ sở thực tế công việc làm biển quảng cáo mà chúng tôi đã thực hiện trong năm vừa qua

Xu hướng mới trong làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay

 

       Có 4 Xu hướng chính về làm biển quảng cáo trong năm được chúng tôi đúc kết dựa trên những cơ sở thực tế công việc làm biển quảng cáo mà chúng tôi đã thực hiện trong năm vừa qua. Dựa trên những tiêu chí đánh giá hiệu quả quảng cáo của biển hiệu, và sự cần thiết của biển hiệu quảng cáo trong hoạt động sản xuất kinh doanh chúng tôi đã tổng hợp được những trào lưu và xu hướng trên, những xu hướng đó là:

 

Thứ nhất là sự độc đáo về nội dung


       Nói về sự độc đáo về nội dung chính là thay vì sử dụng những ngôn từ đơn điệu mang duy nhất một ý nghĩa là cung cấp thông tin bằng việc sử dụng ngôn ngữ gợi hình dễ nhớ, nêu nổi bật được ý nghĩa muốn truyền tải để cho biển quảng cáo vừa hợp thời mà lại không phản cảm. Sự ko cần thiết nhồi nhét thật nhiều thông tin vào biển quảng cáo hoặc lựa chọn màu sắc, kiểu chữ không ăn nhập với nhau.

 

       Đó chính là sự hài hòa về màu sắc cũng như phù hợp về nội dụng. Ta chỉ cần ghi nhớ theo nguyên tắc đúng và đủ khi làm biển quảng cáo, đồng thời tránh rườm rà khiến khách hàng mất tập trung. Nội dung nên cô đọng và thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng thông qua biển quảng cáo giúp khách hàng dễ ghi nhớ thông điệp đó.

 

 

 

Thứ 2 là xu hướng về màu sắc


       Xu hướng dùng màu sắc khác với những người đi trước. Không dùng màu của những biển quảng cáo cửa hàng đã sử dụng bên cạnh. Cho dù họ có cạnh tranh trực tiếp hay gián tiếp với mình hay không. Năm nay xu hướng màu là các gam màu nhạt đến rất nhạt, có thể chỉ một màu. Màu thường được sử dụng là màu hồng phấn, xanh nhạt, vàng nhạt, xám nhẹ, … Những màu này  thường tạo cảm giác trẻ trung và thời thượng.

 

Thứ 3 là xu hướng về mẫu mã


       Với những biển quảng cáo khối 3D, biển hộp đèn có hình dáng đặc biệt nhằm thể hiện phong cách, cá tính của chủ cửa hàng, đặc biệt là shop thời trang, đồng hồ… Những sản phẩm được dựng bằng khối 3D sẽ ấn tượng và thu hút khách hàng. Năm nay một số loại hình biển quảng cáo độc lạ đang được mọi người chú ý. Điều này đòi hỏi sự mới mẻ và sáng tạo từ các công ty thiết kế biển quảng cáo. Tất nhiên sự sáng tạo này hay mang lại hiệu quả ngược, vì có khi không nhận được sự chấp nhận của khách hàng.

 

 

Thứ 4 xu hướng về chất liệu

 

 


       Có rất nhiều chất liệu mới được cập nhật để làm biểu quảng cáo. Và mọi người thường có xu hướng tìm chất liệu mới lạ cho biển cửa hàng của mình với mong muốn sự độc đáo và tính thẩm mỹ cao. Quảng cáo Tân Việt đã thực tế thiết kế, thi công biển quảng cáo cho rất nhiều đơn vị nên có thể tổng hợp một số xu hướng về chất liệu năm.

 

       Xu hướng sử dụng biển quảng cáo bằng mica: chất liệu này đẹp và sang trọng. Các cửa hàng thường làm biển loại này là cửa hàng thời trang trẻ, quán café, cửa hàng bán đồ công nghệ …

 

       Xu hướng sử dụng biển quảng cáo chất liệu inox: Loại vật liệu này được rất nhiều nơi tin dùng. Nó tạo ra phong cách khác biệt so với các cửa hàng khác. Inox là chất liệu cứng cáp và thẩm mỹ tuy nhiên để tăng tính thẩm mỹ của chất liệu này thì cần kết hợp cùng với các chất liệu khác nhau. Chất liệu inox thường sử dụng làm biển quảng cáo nhà hàng

 

       Xu hướng sử dụng biển quảng cáo chất liệu gỗ: Chất liệu này cũng không hẳn là mới, nhưng nó ít được sử dụng bởi đây là chất liệu không phổ thông. Loại biển quảng cáo này dành cho những người ưa thích sự mộc mạc và chân thành.

 

       Xu hướng biển quảng cáo bằng cỏ nhân tạo: Sử dụng cây nhân tạo, cỏ nhân tạo làm nền biển quảng cáo đang là một xu hướng trình bày trên biển cửa hàng khá thịnh hành. Trong nhiều năm trở lại đây cỏ nhân tạo thường được phối với một vài vật kiệu khác như inox và gỗ để tạo điểm nhấn. Loại chất này được các chủ tiệm spa  và các cửa hàng mĩ phẩm, thực phẩm ưa thích vì nó thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng của họ. Nói như vậy nhưng cho dù trong việc làm biển quảng cáo có những xu hướng nào hay sử dụng chất liệu gì thì tính hiệu quả của biển quảng cáo ấy vẫn được đặt lên hàng đầu.

Zalo