Mai Xep Binh Phuoc | Mái Che Di Động | Bảng Quảng Cáo

Mái che là một trong những giải pháp tối ưu giúp che mưa che nắng hiện nay.

Mái hiên, mái xếp Bình Phước, Mái Hiên Đồng Nai, Mái Xếp Bình Dương, mái che di động, bảng hiệu quảng cáo bình phước.

0977 633 307
Chi tiết
10/05/2022 | 49
Những loại mái che phổ biến nhất hiện nay
Mái che là một trong những giải pháp tối ưu giúp che mưa che nắng hiện nay.

     Mái che là một trong những giải pháp tối ưu giúp che mưa che nắng hiện nay. Điểm nổi bật của sản phẩm này là tiết kiệm diện tích và góp phần trang trí nhà cửa hoặc quán ăn. Mái che không chỉ tiện lợi mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Dưới đây là một mái xếp mà các bạn có thể tham khảo:

 

 

Mái che di động

 

     Đây là loại mái xếp che đang được nhiều người lựa chọn nhất. Mái che di động được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt như kinh doanh. Thiết kế của dòng sản phẩm này khá đơn giản và sử dụng tiện lợi. Theo đó, người dùng chỉ cần điều chỉnh độ ngắn dài của mái so với khoảng sân che là được.

     Ưu điểm nổi bật của loại mái này là phù hợp với bất kể thời tiết mưa hay nắng. Đồng thời, chi phí khá rẻ và việc thay thế cũng như bảo dưỡng nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra, loại mái này có nhiều màu sắc, kiểu dáng… khác nhau giúp không gian sống thêm ấn tượng.

 

Mái xếp di động

 

     Mái xếp di động cũng là một trong những lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Đây là một trong những loại mái che trước nhà xếp top các sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, hơn thế mái xếp còn có độ bền cao và đáp ứng nhu cầu của nhiều công trình.

     Thiết kế của mái xếp khá gọn nhẹ, đơn giản và dễ sử dụng. Không những thế, độ che nắng lên tới 90% và mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, trong quá trình lắp đặt không cần giải pháp mặt bằng hay chặt bỏ cây xanh. Thậm chí, để không gian mát mẻ thì có thể trồng thêm cây.

 

 

Mái che cố định bằng tôn

 

     Loại mái này được lắp đặt theo dạng cố định bằng khung sắt và hàn mối gắn kết chung với công trình xây dựng. Qua đó, đảm bảo độ bền cao, cố định và sức chịu đựng tốt. Mặc dù không linh hoạt bằng mái di động hay mái xếp nhưng có khả năng che mưa nắng hiệu quả.

     Như vậy có thể thấy, hiện nay có rất nhiều loại mai che khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và vị trí cần làm mái che mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn băn khoăn thì có thể tham khảo ý kiến tư vấn của đơn vị bán và lắp đặt mái che uy tín.

Zalo