Điểm danh một số vật liệu thường được dùng làm mái che nhà biệt thự

Nhu cầu sử dụng tăng cao, các thiết kế công trình cũng ngày càng nâng tầm chất lượng

Mái hiên, mái xếp Bình Phước, Mái Hiên Đồng Nai, Mái Xếp Bình Dương, mái che di động, bảng hiệu quảng cáo bình phước.

0977 633 307
Chi tiết
06/05/2022 | 21
Điểm danh một số vật liệu thường được dùng làm mái che nhà biệt thự
Nhu cầu sử dụng tăng cao, các thiết kế công trình cũng ngày càng nâng tầm chất lượng

     Nhu cầu sử dụng tăng cao, các thiết kế công trình cũng ngày càng nâng tầm chất lượng. Để đáp ứng đầy đủ mọi mong muốn của người dùng mà các vật liệu dùng để làm các mái che nhà biệt thự đẹp cũng có đa dạng nhiều chủng loại, với những tính năng khác nhau. Sau đây là một số vật liệu thường được người tiêu dùng chọn sử dụng phổ biến hiện nay.

 

 

Làm mái che biệt thự bằng chất liệu Poly

 

     Đây là loại vật liệu được nhiều người lựa chọn bởi khả năng ứng dụng khá cao, thích hợp thi công mái che lấy sáng biệt thự, lắp đặt cho nhiều công trình từ nhỏ đến lớn. Chúng có khả năng sử dụng bền lâu, có thể lấy sáng tương đối tốt, bên cạnh đó còn ngăn chặn được 89% tia UV có thể gây hại cho sức khỏe. Đây là loại chất liệu có thể chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt, mưa và gió lớn ở nước ta. Tuy lấy được nhiều ánh sáng nhưng không hề gây nóng cho ngôi nhà mà ngược lại sản phẩm cách nhiệt khá tốt, vào mùa lạnh thì ngăn bớt hơi lạnh, mùa hè thì làm cho không gian mát mẻ hơn. Sản phẩm cũng khá nhẹ dễ thi công lắp đặt, có thể uốn cong làm cho công trình có tính thẩm mỹ cao, giúp giảm bớt chi phí thi công lắp đặt mái che biệt thự phù hợp cho nhu cầu làm mái che giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

 

Làm mái che nhà biệt thự từ tôn

 

     Đây cũng là một trong những loại vật liệu dễ thấy và gặp ở nhiều công trình khác nhau, được nhiều người yêu thích lựa chọn để làm mái che nhà biệt thự. Tôn mang đến nhiều ưu điểm như nhẹ, dễ thi công và uốn thành các kiểu khác nhau, độ bền của sản phẩm cũng tương đối ổn định, quá trình thi công mái che nhà biệt thự từ tôn cũng tương đối dễ dàng. Và đặc biệt, giá thành làm mái che biệt thự từ tôn cũng không cao, rất phù hợp với nhiều gia đình có chi phí eo hẹp. Tôn thật sự đem đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng nhưng sử dụng mái che biệt thự từ tôn có khuyết điểm là khi mưa thường rất ồn, ngoài ra vì mang tính chất mỏng nhẹ nên nếu có gió bão thì thường dễ bị tốc mái.

 

Làm mái che nhà biệt thự đẹp từ kính cường lực

 

     Kính cường lực là một vật liệu được những công trình nhà biệt thự làm mái che khá nhiều trong thời hiện đại ngày nay. Việc dùng mái che nhà biệt thự từ kính cường lực giúp công trình thêm sang trọng, có tính thẩm mỹ khá cao. Sản phẩm có độ bền ở mức tốt, chống chọi được với nhiều kiểu thời tiết khác nhau. Bên cạnh đó đây là dòng vật liệu làm mái che lấy sáng biệt thự tốt nhất trong các loại vật liệu, giúp ngôi nhà thêm sáng có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Tuy nhiên, việc thi công cũng tương đối cầu kỳ và khó lắp đặt, và một khuyết điểm khiến người dùng còn ngại ngần khi lựa chọn là giá thành khá cao. Sản phẩm cũng dễ bám bụi nên cần gia chủ phải vệ sinh thường xuyên hơn.

 

Làm mái che nhà biệt thự bằng ngói

 

     Ngói là vật liệu được sử dụng từ xưa đến nay, đây là vật liệu được làm mái cho các ngôi nhà từ cổ kính đến hiện đại. Do đó việc dùng ngói để làm mái che nhà biệt thự cũng không phải là điều hiếm gặp. Ngói cho độ bền khá cao, được thiết kế với nhiều hoa văn nên tạo được sự sang trọng và đẹp đẽ cho ngôi nhà. Không chỉ vậy ngói còn cách âm và cách nhiệt rất tốt, được nhiều người dùng. Nhưng với giá thành khá cao, vận chuyển không khéo cũng khiến ngói bị bể nên nhiều người vẫn còn e ngại trong việc dùng ngói làm mái hiên nhà biệt thự. Và bên cạnh đó việc thi công mái che biệt thự cũng khá phức tạp và gây nhiều khó khăn.

 

 

Làm mái hiên nhà biệt thự từ bằng vải bạt

 

     Và vải bạt cũng là một loại vật liệu được nhiều người lựa chọn dùng để làm mái che biệt thự bởi chúng lắp đặt khá dễ dàng, có thể kéo ra kéo vào theo ý của gia chủ. Sản phẩm khá nhẹ nên việc lắp đặt các mái che từ vải bạt cũng rất thuận tiện, tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cũng như công sức. Giá thành lại khá rẻ so với những vật liệu khác, màu sắc cũng có đa dạng nên được nhiều người lựa chọn để làm mái hiên nhà biệt thự. Nhưng sản phẩm nếu đem so với những vật liệu khác thì độ bền khá thấp, không chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm cũng không chống ồn được và khả năng chịu nhiệt cũng khá kém.

Zalo