Cần lưu ý những gì giúp kéo dài tuổi thọ của mái xếp di động?

Có lẽ mái xếp di động đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Bạn có thể thấy sản phẩm được lắp đặt phổ biến trong những không gian sân vườn, sân thượng, trước hiên,…

Mái hiên, mái xếp Bình Phước, Mái Hiên Đồng Nai, Mái Xếp Bình Dương, mái che di động, bảng hiệu quảng cáo bình phước.

0977 633 307
Chi tiết
16/04/2022 | 95
Cần lưu ý những gì giúp kéo dài tuổi thọ của mái xếp di động?
Có lẽ mái xếp di động đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Bạn có thể thấy sản phẩm được lắp đặt phổ biến trong những không gian sân vườn, sân thượng, trước hiên,…

     Có lẽ mái xếp di động đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Bạn có thể thấy sản phẩm được lắp đặt phổ biến trong những không gian sân vườn, sân thượng, trước hiên,… Được ứng dụng rộng rãi từ nhà ở, quán ăn, quán cafe cho đến nhà hàng, khách sạn, bãi xe công ty, nhà máy, xí nghiệp,...

 

 

Một số lưu ý giúp kéo dài tuổi thọ của mái xếp di động

 

     Không ai mong muốn lắp đặt mái hiên chỉ trong một thời gian ngắn phải thay thế, sửa chữa phải không nào. Một mái xếp di động có độ bền đến vài chục năm nếu chúng ta biết cách sử dụng và bảo quản. Để mái xếp di động cho công trình của mình được bền bỉ theo thời gian mà không lo những tác động của mưa gió thời tiết người sử dụng mái xếp nên lưu ý những điều sau đây:

- Khi không thực sự cần dùng bạn hãy kéo dây để xếp bạt gọn lại giúp phần vải bạt bớt chịu tác động của thời tiết, đây là những yếu tố gây mục, phai màu vải bạt.

- Định kỳ 2 lần/năm tra dầu, mỡ vào các rãnh của máng, khung nơi bánh xe di chuyển. Điều này không chỉ giúp mái xếp di động có tuổi thọ cao mà quá trình sử dụng của bạn cũng được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

- Không sử dụng các vật dụng dễ gây cháy nổ gần mái che xếp vì có thể gây cháy phần mái bạt.

- Tránh để bề mặt mái va chạm, tiếp xúc trực tiếp với những vật sắc nhọn, vật nặng vì chúng có thể khiến mái xếp bị rách và hư hỏng.

- Nếu lắp đặt mái ở khu vực có nhiều tán cây bạn cần cắt gọn và tỉa bớt những nhánh cây. Dọn dẹp và vệ sinh tránh để lá cây, nước đọng lâu ngày trên mái.

 

 

Cơ chế hoạt động của mái xếp di động

 

     Cơ chế hoạt động của mái xếp hay nói đơn giản là cách sử dụng mái xếp cũng là một ưu điểm rất lớn của dòng sản phẩm này. Mái được mở ra xếp vào rất dễ dàng và nhanh chóng, thao tác rất đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

     Mỗi tấm vải bạt của mái xếp được đỡ bằng các thanh kim loại nằm cách đều nhau. Tất cả các thanh kim loại và tấm bạt được treo trên các sợi dây cáp hoặc các ray trượt. Nằm dọc theo đường ray có dây kéo để người dùng có thể kéo ra hoặc xếp lại khi có nhu cầu sử sử dụng.

     Các thanh sáo sẽ tự động xếp gọn gàng ngăn nắp khi bạn kéo xếp nó lại. Đối với mái bạt xếp tự động có gắn hộp số và motor điều khiển bạn chỉ cần dùng điều khiển từ xa để vận hành kéo ra đóng vào mái xếp mà không cần phải dùng sức.

Zalo