Bí quyết làm mái hiên hợp phong thuỷ như thế nào?

Trong thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở, yếu tố phong thuỷ đóng vai trò vô cùng quan trọng

Mái hiên, mái xếp Bình Phước, Mái Hiên Đồng Nai, Mái Xếp Bình Dương, mái che di động, bảng hiệu quảng cáo bình phước.

0977 633 307
Chi tiết
06/05/2022 | 19
Bí quyết làm mái hiên hợp phong thuỷ như thế nào?
Trong thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở, yếu tố phong thuỷ đóng vai trò vô cùng quan trọng

     Trong thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở, yếu tố phong thuỷ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu không biết cách lựa chọn và thiết kế, sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng và chất lượng cuộc sống hàng ngày. Nhận biết được sự cần thiết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách chọn mái hiên hợp phong thuỷ trong nội dung dưới đây!

 

 

 

Lợi ích khi sử dụng mái hiên di động

 

     Mái hiên di động hay mái hiên thông minh là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Một trong số đó phải kể đến là:

- Mái hiên di động có thể kéo ra khi cần che mưa che nắng. Thu vào khi không có nhu cầu sử dụng và cần một không gian thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.

- Việc sử dụng mái hiên thông minh này cũng rất đơn giản. Thông thường bạn sẽ dùng quay tay để quay liên tục, khiến hộp số mái hiên hoạt động. Một số sản phẩm khác sử dụng hộp số tự động, khi đó bạn sẽ điều khiển bằng remote tự động.

- Thời gian lắp đặt mái hiên này khá nhanh chóng. Thông thường, khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt và liên hệ với mái che thông minh, chúng tôi sẽ có mặt ngay để thống nhất thời gian thực hiện và phương án thi công.

- Chi phí lắp đặt mái hiên thông minh thường rẻ hơn so với mái hiên cố định.

- Mẫu mã đẹp, hoạ tiết hoa văn đa dạng cũng là một ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

 

 

Phong thuỷ mái hiên trước nhà

 

     Phong thủy trong nội thất nhà ở là điều vô cùng quan trọng và rất được mọi người quan tâm. Nếu biết cách ứng dụng, yếu tố phong thủy sẽ giúp không gian sống trở nên hoàn hảo và tạo cảm giác an toàn, tích cực cho gia chủ.

     Vậy phong thủy là gì? Phong thủy trong nội thất nhà ở là như thế nào?

     Theo Wikipedia, phong thủy là học thuyết nghiên cứu các yếu tố về hướng gió, hướng đất, hướng khí, mạch nước ảnh hưởng đến phúc hoạ của gia chủ. 

     Phong thủy là một tập hợp các yếu tố liên quan đến nhau, không phải 1 yếu tố riêng lẻ. Vì thế, cần có sự nhất quán và cẩn thận trong mọi mặt liên quan đến nội thất, bao gồm: hình dáng, phương hướng, màu sắc,....

     Trong đó, khi lựa chọn mái hiên, chúng ta sẽ quan tâm đến ngũ hành tương sinh và tương khắc. Cụ thể, trong phong thuỷ chia ra:

▶ Kim sinh Thuỷ

▶Thuỷ sinh Mộc

▶Mộc sinh Hoả

▶Hoả sinh Thổ

▶Thổ sinh Kim

     Tương ứng màu bản mệnh của mỗi mạng là: Kim – trắng, Thuỷ – đen, Mộc – Xanh, Hoả – đỏ/hồng, Thổ – vàng/nâu.

Zalo