Mai Xep Binh Phuoc | Mái Che Di Động | Bảng Quảng Cáo

Mái xếp lượn sóng đã trở nên phổ biến khi có nhu cầu sử dụng mái che tại Việt Nam

Mái hiên, mái xếp Bình Phước, Mái Hiên Đồng Nai, Mái Xếp Bình Dương, mái che di động, bảng hiệu quảng cáo bình phước.

0977 633 307
Chi tiết
10/05/2022 | 318
Bật mí cho bạn cách sử dụng mái xếp lượn sóng đúng cách
Mái xếp lượn sóng đã trở nên phổ biến khi có nhu cầu sử dụng mái che tại Việt Nam

     Mái xếp lượn sóng đã trở nên phổ biến khi có nhu cầu sử dụng mái che tại Việt Nam. Mái xếp lượn sóng có nhiều ưu điểm như giá tốt, đa dạng, dễ dùng, phù hợp với nhiều không gian ngoài trời như sự kiện, bể bơi, để xe, kho tạm, che chắn nhà ở… Tuy nhiên, khi lắp đặt mái xếp lượn sóng, chưa nhiều người biết cách sử dụng đúng. Bài viết này của Thành Công sẽ giúp bạn hiểu về cách sử dụng mái xếp lượn sóng sau khi lắp đặt.

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng mái xếp lượn sóng đúng cách

 

     Cách sử dụng mái xếp lượn sóng hoạt động nhờ lực kéo từ dây cáp. Phần dây cáp giúp phần mái trải đều thanh ray nhờ ổ bi hoặc thu gọn lại vào một góc với tỉ lệ 1/10. Khi muốn sử dụng mái, bạn chỉ cần kéo dây cáp để trải mái ra. Muốn thu mái lại thì chỉ cần kéo dây còn lại. Cách kéo dây cũng giống như kéo màn che cửa sổ vậy.

     Hiện dòng mái xếp lượn sóng còn được tích hợp thêm bộ điều khiển. Chỉ cần một nút bấm, bạn có thể thu mái hoặc kéo ra dễ dàng ít tốn sức. Mái xếp lượn sóng tự động còn thân thiện, dễ sử dụng với cả người già và trẻ em.

     Ngoài ra, đơn giản nhất là bạn có thể hỏi trực tiếp thợ lắp mái xếp nếu chưa biết cách sử dụng. Họ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách dùng đơn giản nhất.

 

 

Lưu ý cách sử dụng mái xếp lượn sóng

 

     Để mái xếp sử dụng được lâu và an toàn. Bạn tham khảo một số lưu ý trong cách sử dụng mái xếp lượn sóng dưới đây:

- Nên chọn vật liệu có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng

- Không nên dựng mái che quá cao. Vì khi trời mưa to gió lớn có thể gây hư hỏng mái xếp. Ngược lại, cũng không nên dựng quá thấp vì khiến không gian tù túng, bí bách và dễ làm vật cản.

- Nếu được, thì bạn không nên chọn màu quá sáng hoặc quá tối. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cân nhắc chọn màu sắc theo mong muốn.

- Nên ưu tiên chọn bên thi công lắp đặt có kinh nghiệm và gần nơi sinh sống. Vì lắp đặt mái xếp lượn sóng cần yêu cầu kỹ thuật cao để đảm bảo độ an toàn, thẩm mỹ và giảm giá thành vận chuyển sản phẩm. Vi thế, bạn cần chọn bên có ít nhất 10 năm kinh nghiệm.

Zalo