Dịch vụ lắp đặt, cho thuê dù che – vòm che tại tỉnh Bình Phước

Những mẫu mã dù che của công ty chúng tôi thường rất đa dang, có nhiều màu sắc, kích thước và hình dạng khác nhau. Mỗi loại mang một nét riêng tuỳ theo sở thích của mỗi người.

mái hiên di động, mai xếp lượn sóng, dù che, linh kiện mái hiên, bát che,

0977 633 307
Chi tiết
19/10/2021 | 7462
Dịch vụ lắp đặt, cho thuê dù che – vòm che tại tỉnh Bình Phước
Những mẫu mã dù che của công ty chúng tôi thường rất đa dang, có nhiều màu sắc, kích thước và hình dạng khác nhau. Mỗi loại mang một nét riêng tuỳ theo sở thích của mỗi người.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị che nắng che mua ngoài trời đang khá phổ biến, một trong những số đó là dù che – vòm che đang được sử dụng khá nhiều tại tỉnh Bình Phước. Vì sao nó lại được sử dụng nhiều như vậy, đó là vì sự tiện nghi, tiện lợi và thẩm mỹ của nó. Bạn có thể thấy ở bất kì quán cafe nào, hoặc các khung cảnh nhà ở có sân vườn,…Tại tỉnh Bình Phước thì chúng ta không thể không nhắc đến đó là công ty TNHH MTV TM DV SX QC Thành Công, đơn vi tư vấn – thiết kế - lắp đặt dù che uy tín nhất.

 

Vì sao lại chọn dù che – vòm che của chúng tôi?

 

Những mẫu mã dù che của công ty chúng tôi thường rất đa dang, có nhiều màu sắc, kích thước và hình dạng khác nhau. Mỗi loại mang một nét riêng tuỳ theo sở thích của mỗi người. Chất liệu dù được chọn lọc và nhập khẩu loại tốt nhất, đảm bảo độ bền dài hạn khi sử dụng, khung chân được làm bằng những thanh thép được thiết kế độc đáo tạo thành khung rất chắc chắn, đảm bảo trước những thay đổi của thời tiết. Dưới đây là những mẫu mã của chúng tôi:

 

 

Khi lựa chọn tại công ty chúng tôi các quý khách hàng sẽ được đảm bảo về các chính sách bảo hành, những chế độ ưu đãi dành riêng cho khách hàng lâu năm và kể các những khách hàng mới. Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn về chọn loại dù che hợp lý, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên khảo sát địa hình tại nơi bạn muốn đặt dù che, sau đó sẽ được thiết kế, báo giá và thi công. Tiêu chí chúng tôi là:

  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm
  • Báo giá trước khi thi công
  • Thi công đúng tiến độ thời gian
  • Chính sách bảo hành dài hạn

Dù che hiện nay đang được sử dụng rất nhiều cho các quán cafe sang trọng. Chúng tôi còn nhận cho thuê vòm che cho các sự kiện như: đám cưới, hội họp ngoài trời, các sự kiện âm nhạc,…

Mọi thắc mắc nhu cầu tư vấn về sản phẩm, đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

> CÔNG TY TNHH MTV TM DV SX QC THÀNH CÔNG

Địa chỉ VP: Số 204 Đường ĐT 741, Ấp 2, Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước
CN1: Quốc Lộ 14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước 
CN2: Trung Tâm Thương Mại Phước Bình, Phước Long, Bình Phước
Điên thoại: (027).1388.0773
Hotline:
 
0977.633.307

Email: phanthanhbang985@gmail.com 
Website: www.maixepbinhphuoc.vn

Zalo