Dịch vụ bảo hành, thay bạt mái che, mái hiên tại tỉnh Bình Phước

Sửa chữa mái hiên, mái che xếp di động, thay thế những mái hiên cũ là dịch vụ mà chúng tôi đang phát triển tốt hiện nay tại tỉnh Bình Phước,

mái hiên di động, mai xếp lượn sóng, dù che, linh kiện mái hiên, bát che,

0977 633 307
Chi tiết
19/10/2021 | 5353
Dịch vụ bảo hành, thay bạt mái che, mái hiên tại tỉnh Bình Phước
Sửa chữa mái hiên, mái che xếp di động, thay thế những mái hiên cũ là dịch vụ mà chúng tôi đang phát triển tốt hiện nay tại tỉnh Bình Phước.

Ngoài lĩnh vực thi công lắp đặt, thì công ty TNHH TM DV QC Thành Công còn nhận sửa chữa các loại mái hiên, mái che xếp, bảng quảng cáo,…Việc thay thế, sửa chữa nhằm đảm bảo cho khách hàng sử dụng sản phẩm được tốt hơn, an toàn hơn. Chúng tôi luôn tự hào là công ty mang đến cho các quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

 

 

Tại sao cần sửa chữa mái hiên, mái che xếp,…?

 

Mái hiên, mái xếp di động sau một thời gian sử dụng khoảng 4 đến 5 năm sẽ bị xuống cấp lầm mất đi tính thẩm mỹ cũng như suy giảm chức năng che mưa, che nắng của nó. Hoặc do yếu tố ban đầu, lắp đặp chưa đúng kỹ thuật, chất liệu sản phẩm kém dẫn đến độ bền thấp.

 

Thông thường, các khách hàng thường gọi điện tới những cơ sở lắp đặt cũ để thay thế mái bạt cũ thay vì liên hệ với một công ty mới. Theo chúng tôi nghĩ, việc lựa chọn mới hay cũ không quan trọng bằng chất lượng mà công ty đó mang lại cho khách hàng. Hãy thử một lần tìm đến công ty Thành Công chúng tôi, chúng tôi không chỉ phát triển mạnh trong lĩnh vực lắp ráp các sản phẩm mới, mà chúng tôi còn có một đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nhận sửa chữa tất cả các loại mái che hiện nay. Nhận báo giá sửa chữa - thay thế nhanh chóng, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất, độ bền tốt nhất và sẽ được chúng tôi khảo sát trước khi thi công, để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Những lý do bạn nên chọn công ty Thành Công chúng tôi?

 

Sửa chữa mái hiên, mái che xếp di động, thay thế những mái hiên cũ là dịch vụ mà chúng tôi đang phát triển tốt hiện nay tại tỉnh Bình Phước, song song với dịch vụ tư vấn và thiết kế mai hiên di động, mái xếp lượn sóng, mái vòm thẩm mỹ, vòm rạp đám cưới, cung cấp sỉ và lẻ các phụ kiện mái che di động. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế các bảng quảng cáo, bảng hiệu – hộp đèn, in phun kỹ thuật số,…

 

 

Dịch vụ thay bạt mái hiên di động, sửa mái che di động, thay bạt mái xếp tại tỉnh Bình Phước của chúng tôi đã phát triển hơn nhiều năm nay. Với những vật dụng thay thế cao cấp, độ bền tuyệt đối. Chúng tôi luôn tự hào vì mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, phù hớp với kinh tế từng gia đình, công ty, với giá cả thị trường hợp lý – chất lượng tốt.

 

Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí cho khách hàng an tâm:

  • Luôn đảm bảo cho khách hàng quy trình lắp đặt rõ ràng, báo giá rõ ràng, thời hạn bảo hành theo hợp đồng.

  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, không thêm bớt chi tiết không cần thiết nhằm lợi nhuận cá nhân.

  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường

  • Các vật tư mái hiên đa dạng mẫu mã, nhiều sự lựa chọn để phù hợp với giá tiền khách hàng mong muốn.

  • Thi công nhanh chóng sau khi chốt sản phẩm.

 

Chính sách bảo hành chúng tôi luôn luôn rõ ràng, minh bạch. Luôn luôn tư vấn và chăm sóc khách hàng cũ, đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hỏi thăm về sản phẩm, đánh giá về chất lượng sản phẩm. Từ đó, chúng tôi có cái nhìn khách quan hơn và không ngừng cố gắng phát triển hơn nữa.

 

Mọi thắc mắc nhu cầu tư vấn về sản phẩm, đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

> CÔNG TY TNHH MTV TM DV SX QC THÀNH CÔNG

Địa chỉ VP: Số 204 Đường ĐT 741, Ấp 2, Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước
CN1: Quốc Lộ 14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước 
CN2: Trung Tâm Thương Mại Phước Bình, Phước Long, Bình Phước
Điên thoại: (027).1388.0773
Hotline:
 
0977.633.307

Email: phanthanhbang985@gmail.com 
Website: www.maixepbinhphuoc.vn

Zalo